ข่าวสารจากฝ่ายบริหารงานวิชาการ

งานประกันคุณภาพการศึกษา

ในการประชุมสัมมนาเรื่อง "การประกันคุณภาพการศึกษา ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ตามกฎกระทรวงการประกันคุณภาพการศึกษา พ.ศ. 2561" มีเอกสารหนึ่งที่น่าสนใจ คือ แนวทางการจัดทำ SAR แนวใหม่และการจัดระดับคุณภาพสถานศึกษา (School Grading) ซึ่งได้เผยแพร่ให้โรงเรียนได้นำไปประกอบในการจัดทำรายงานและนำไปเพื่อพัฒนาสถานศึกษาต่อไป ซึ่งเป็นสไลด์ของท่าน ดร.ฉัตรชัย หวังมีจงมี สำนักทดสอบทางการศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน