ข่าวประชาสัมพันธ์
ผอ.ร.ร.บ้านจือแร ได้ร่วมประชุมทางไกล Video Conference กระทรวงศึกษาธิการมอบของขวัญนักเรียนไทย ปี 2561
เมื่อวันที่ 29 ธ.ค. 2560 ที่ห้องประชุมใหญ่ สพป.นราธิวาส เขต 2 นายปลายฟ้า อมรรัตตกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านจือแร ได้เข้าร่วมประชุมทางไกล Video Conference กระทรวงศึกษาธิการมอบของขวัญนักเรียนไทย ปี 2561 ซึ่งมี นายสพจน์ มณีรัตนโชติ รอง ผอ.สพป.นราธิวาส เขต 2 รักษาการ ผอ.สพป.นราธิวาส เขต 2 ได้นำคณะผู้บริหารโรงเรียนในสังกัด 5 อำเภอจำนวน 117 โรงเรียน ผู้อำนวยการกลุ่มทุกกลุ่ม และศึกษานิเทศก์ โดยมี นพ.ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ศ.คลินิก นพ.อุดม คชินทร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และนายบุญรักษ์ ยอดเพชร เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ร่วมประชุมชี้แจงข้อมูลข่าวสารข้อราชการที่เกี่ยวข้องกับนโยบายการศึกษา มอบเป็นของขวัญนักเรียนไทย อาทิ โครงการ Hi-Speed Internet ให้ทุกโรงเรียน เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้นักเรียน